Nguyễn Thị Lý, ACCA

Cô Lý có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính và tư vấn. Cô là thành viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA, đồng thời sở hữu chứng chỉ Chief Accountant Certificate của Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp – IABM.

Cô hiện đang giữ vị trí Finance Director tại IntES – công ty đa quốc gia, cung cấp dịch vụ kỹ thuật, tư vấn và quản lý dự án tại Việt Nam, Đông Nam Á, Trung Quốc, Tây Phi và Châu Âu. Trước đó, cô từng giữ vị trí cô từng giữ vị trí Project Manager và Finance Manager.

Với vai trò là Finance Director tại IntES, cô phụ trách thiết lập hệ thống tài chính – kế toán, hoạch định và thực thi các chiến lược tài chính của doanh nghiệp, hỗ trợ HĐQT trong việc ra quyết định kinh doanh, quản trị hiệu suất và quản trị tài chính hiệu quả, thích ứng với sự thay đổi trong kinh doanh. Bên cạnh đó, cô có nhiều kinh nghiệm đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng cho các nhân sự tại IntES

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính kế toán, cô Lý luôn mang đến cho học viên nhiều kiến thức thực tế bổ ích, cũng như chia sẻ kinh nghiệm học và thi đạt kết quả cao nhất.

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Finance Director <br>IntES