Tô Thanh Phong, ACCA

Thầy Tô Thanh Phong là thành viên của ACCA (Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc), CPA Việt Nam và có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, kiểm toán, kiểm soát nội bộ, kiểm soát hiệu quả hoạt động sản xuất và tư vấn chuyên nghiệp.

Thầy hiện đang giữ vị trí Trưởng phòng Kiểm soát Hiệu quả Hoạt động của Công ty Phonak Việt Nam (là công ty thành viên thuộc tập đoàn Sonova toàn cầu chuyên sản xuất và cung ứng các giải pháp và thiết bị trợ thính hàng đầu thế giới). Từng giữ vị trí Phó Trưởng phòng Kiểm toán tại Công ty Ernst & Young Việt Nam – một trong 4 tập đoàn kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp lớn nhất toàn cầu & Trưởng Kiểm soát Nội bộ của Công ty Phonak Việt Nam.

Phụ trách giảng dạy nhiều môn học thuộc chương trình ACCA và các khóa ngắn hạn chuyên sâu dành cho các trưởng bộ phận, kế toán trưởng, quản đốc sản xuất và kiểm soát viên.

  • Kế toán quản trị (Management Accounting – F2);
  • Kế toán tài chính (Financial Accounting – F3);
  • Quản lý hiệu quả hoạt động (Performance Management – F5);
  • Kiểm toán (Auditing – F8);
  • Quản lý và kiểm soát chi phí (Khóa ngắn hạn chuyên sâu cho người đi làm có kinh nghiệm)
  • Quản trị tài chính (Khóa ngắn hạn).

Là diễn giả chính cho các buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp được tổ chức bởi các Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, Đại học danh tiếng của Việt Nam và Hiệp hội nghề nghiệp danh tiếng của thế giới. Tham gia các Chương trình Hội thảo Đào tạo và phát triển kỹ năng sư phạm dành cho giảng viên được tổ chức bởi ACCA.

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Trưởng phòng KS hiệu quả hoạt động <br/> Phonak