Em đã tham gia Combo 3 khóa học Excel nâng cao tại Unitrain và thấy rất hữu ích cho công việc hiện tại trong mảng báo cáo ở ngân hàng của em. Hàng ngày em phải xử lý rất nhiều file Excel dữ liệu thô xuất ra từ hệ thống rồi trình bày lên báo cáo để gửi cho các sếp nên học xong khóa học này em có thể ứng dụng ngay một cách hiệu quả.

Lớp Thực hành Excel xử lý dữ liệu giúp em tinh gọn lại các công thức trong báo cáo và thao tác xử lý dữ liệu nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.
Lớp học Dashboard Reporting cung cấp cho học viên kỹ năng “phù phép” những con số khô khan thành các biểu đồ rất trực quan, sinh động, đẹp mắt và cô đọng thông tin trên một trang màn hình giúp người xem dễ dàng theo dõi và phân tích.
Bên cạnh đó, nếu muốn tiết kiệm thời gian và tự động hóa các thao tác xử lý dữ liệu mà vẫn đảm bảo độ chính xác thì khóa học VBA tại trung tâm là lựa chọn đúng đắn nhất.

Ngoài ra, các giảng viên ở Unitrain dạn dày kinh nghiệm, giảng rất dễ hiểu, hỗ trợ học viên nhiệt tình và rất hài hước, vui tính giúp các buổi học trở nên sôi nổi, thú vị; các chị trợ giảng thì xinh xắn và thân thiện; tài liệu được soạn thảo cô đọng các thông tin hữu ích, các case study thực tế mang tính ứng dụng cao.

Học xong em thấy nhớ các giảng viên đẹp trai và các chị trợ giảng xinh gái quá chừng chừng luôn ^^

Em cảm ơn Unitrain rất nhiều ạ.

——

LÊ THỊ CHÍNH (học viên Combo 3 Excel)

Chuyên viên Tổng hợp và Báo cáo NHNN – SCB